Hôị thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2016.

Đăng lúc: 26/07/2016 (GMT+7)

Nhằm góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên. Mới đây, Đảng bộ Thị trấn Rừng Thông; Đảng bộ Dân Đảng huyện Đông Sơn tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2016.

14  thí sinh đến từ các tổ chức đoàn thể, các chi bộ nhà trường trên địa bàn thị trấn Rừng Thông, và 13 thi sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Dân Đảng đã thuyết trình bài thi của mình theo nội dung liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020; những vấn đề cấp bách hiện nay được dư luận xã hội quan tâm như tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ Đảng viên, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế…,
        Hội thi báo cáo viên giỏi là dịp để đội ngũ báo cáo viên có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm về kỹ năng tuyên truyền miệng nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của báo cáo viên, đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần nâng cao nhận thức tư tưởng, tạo phong trào thi đua sôi nổi, mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ và nhân dân thị trấn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Thông qua hội thi báo cáo viên nhằm phát hiện và tôn vinh những báo cáo viên xuất sắc, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng.
                                                                         PV. Hà Hồng – Thu Hương