Bồi dưỡng kiến thức về công nghệ thông tin trong điều hành, lãnh đạo, quản lý và vận hành Chính phủ điện tử

Đăng lúc: 13/09/2022 (GMT+7)

Mới đây, Tại hội trường Huyện ủy, UBND huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về công nghệ thông tin trong điều hành, lãnh đạo, quản lý và vận hành Chính phủ điện tử cho lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo UBND và các chức danh công chức các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Hồng Quang-Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dự và khai mạc hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức về công nghệ thông tin trong điều hành, lãnh đạo, quản lý và vận hành Chính phủ điện tử

Tại lớp tập huấn, trong thời gian 3 ngày, các học viên được hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và thanh toán trực tuyến; hướng dẫn cấu hình, cài đặt và sử dụng chữ ký điện tử.

Qua tập huấn nhằm nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, tạo tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trên môi trường mạng. Đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức về ý nghĩa, tầm quan trọng của ứng dụng CNTT trong CCHC, nhằm hiện đại hóa nền hành chính đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm