Trường THPT Đông Sơn I tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 16 quần chúng ưu tú là học sinh.

Đăng lúc: 21/05/2024 (GMT+7)

Chiều 19/5, đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã tới dự Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Đông Sơn 1. Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

Tại buổi lễ, đại diện các Chi bộ đã lần lượt công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Sơn cho 16 quần chúng ưu tú là học sinh xuất sắc của trường THPT Đông Sơn I. Trong đó có 8 đảng viên thuộc chi bộ 1 gồm: Đặng Văn Minh, 12A1; Lê Bá Minh Hiếu 12A1; Lê Bá Sơn 12A1; Nguyễn Trường Bách 12A1; Phạm Văn Trung 12A1; Nguyễn Phương Phương 12A5; Nguyễn Diệu Linh 12A5; Lê Thảo Ngân 12A5; Lê Thị Hà 12A9. 04 đảng viên thuộc chi bộ 2 gồm: Lê Bá Đạt 12A3; Khúc Khánh Linh 12A3; Lê Viết Tuấn Anh 12A4; Lương Tâm Giang 12A4. 03 đảng viên thuộc chi bộ 3 gồm: Trịnh Thị Huyền Trang 12A6; Lê Anh Đức 12A6; Lê Đình Huy 12A6.

Để vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 16 đảng viên mới kết nạp đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã biểu dương 3 chi bộ Trường THPT Đông Sơn I trong công tác lãnh đạo phát hiện, bồi dưỡng học sinh ưu tú, đủ tiêu chuẩn để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí vừa vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ mong muốn, các đảng viên trẻ không ngừng phấn đấu tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị; nỗ lực học tập, trau dồi kỹ năng và tham gia tích cực các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội tại các trường đại học, cao đẳng đã lựa chọn học tập. Trong tương lai, các đảng viên trẻ sẽ trở thành những hạt nhân tiêu biểu, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tài năng cho quê hương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Đông Sơn ngày càng trong sạch, vững mạnh

Đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ trao sổ tay Đảng viên cho các Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm