Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra phương án ghép 2 điểm trường Mầm non 25 tháng 6, Tiểu học thị trấn Rừng Thông

Đăng lúc: 23/08/2022 (GMT+7)

Mới đây đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra phương án ghép 2 điểm trường Mầm non 25 tháng 6, Tiểu học thị trấn Rừng Thông cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Quang UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo phòng Kinh tế Hạ tầng, phòng Giáo dục đào tạo huyện.

Để thuận lợi trong công tác quản lý trường học, nâng cao chất lượng HS bậc tiểu học và mầm non và công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia trên địa bàn thị trấn. UBND thị trấn đã xây dựng phương án dồn, ghép 2 điểm trường. Theo đó sẽ mở rộng khuôn viên cơ sở 1 của trường Mần non 25-6 để chuyển toàn bộ số cháu từ cơ sở 2 về. Đối với trường tiểu học sẽ lấy toàn bộ diện tích cơ sở 2 trường mầm non 25-6 để rộng khuôn viên và đầu tư xây dựng các hạng mục đảm bảo đạt theo tiêu chí trường chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

xem bản thiết kế xây dựng ghép 2 điểm trường Tiểu học thị trấn Rừng Thông

Sau khi kiểm tra thực tế đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Thụ  thống nhất cao với phương án ghép 2 điểm trường mà UBND thị trấn Rừng Thông đề xuất vì đây là phương án đảm bảo lợi ích cho học sinh, phụ huynh, thuận lợi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và công tác quản lý của các nhà trường. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  yêu cầu thị trấn Rừng Thông và nhà thầu tư vấn thiết kế điều chỉnh lại một số hạng mục cho phù hợp, đảm bảo trong quá trình đầu tư quy hoạch xây dựng cơ sở vật chất, khuôn viên trường, lớp, các phòng chức năng, trang thiết bị dạy học theo hướng đồng bộ, hiện đại, xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh trên địa bàn thị trấn về trước mắt cũng như lâu dài.

Dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn xã Đông Quang, Đông Hòa.

Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên đoàn công tác kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án tại xã Đông Quang