Đông Thịnh tổ chức lễ thắp nến tri ân 27/7.

Đăng lúc: 28/07/2023 (GMT+7)

Tại Khu tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ xã Đông Thịnh, đồng chí Nguyễn Trường Sinh-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ,

Trưởng các đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường xã Đông Thịnh; đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trong xã đã làm lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và nguyện mãi mãi khắc ghi những công lao của các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của xã Đông Thịnh đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, tuổi trẻ và nhân dân xã Đông Thịnh nguyện ra sức rèn luyện, chung sức chung lòng viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc, của quê hương Đông Thinh ngày càng giàu đẹp, văn minh, kiểu mẫu./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh