Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ năm 2024

Đăng lúc: 02/05/2024 (GMT+7)

Ngày 26/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ năm 2024. Đồng chí Lê Thị Vui- Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc lớp tập huấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong thời gian 01 ngày, các học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên ban thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn và 94 chi hội trưởng Hội LHPN các xã, thị trấn được triển khai các chuyên đề: Hình thức quản lý thu hút hội viên; chương trình chuyển đổi số và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp; Công tác gia đình trong tình hình mới. Ngoài ra, Hội LHPN huyện triển khai đến hội viên tiếp tục thực hiện phong trào thi đua và cuộc vận động trong xây dựng NTM kiểu mẫu, đô thị văn minh; xử lý tình huống trong hoạt động hội; Hướng dẫn làm bài thi “Ứng dụng công nghệ thông tin”. Cũng tại lớp tập huấn, các hội viên được đại diện Công An huyện triển khai công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Trung tá Trần Viết Dũng Đội trưởng Đội hình sự Công An huyện  huyện triển khai công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Qua lớp tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Từ đó, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ, từng bước đưa công tác Hội đi vào chiều sâu, có chất lượng hơn, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, 6 tập thể xuất sắc tham gia cuộc thi “Phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp” và chuyển đổi xanh đã được khen thưởng.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh